ต้องยอมรับเลยว่าเป็นปีทองของบุรุษหนุ่มผู้นี้จริงๆ “พีเค ปิยวัตน์” พีธีกร,ดีเจ ชื่อดังมากความสามารถ ล่าสุดเจ้าตัวสละโสดเรียบร้อย เข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 02-02-2020 กับภรรยาสาวสุดสวยโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เรียกได้ว่า งานก็ปัง รักก็ปิ๋งจริงๆ วันนี้เลยอยากจะพาย้อนกลับไปดูกันว่า กว่าบุรุษผู้นี้จะมีวันนี้ได้ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง

พีเคได้เล่าว่า “ก่อนที่ผมจะประสบความสำเร็จ เส้นทางงานดีเจและพิธีกรที่ว่านี้ไม่ใช่เรื่องง่ายผมต้องเจอบททดสอบ คำสบประมาทหลายครั้ง แต่ผมไม่ยอมแพ้อะไรทำไม่ได้ก็หาความรู้เพิ่ม แล้วฝึกฝน ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าเห็นความสามารถและจ้างผมตลอด ในที่สุดผมก็ทำได้ และยืนหยัดบนเส้นทางนี้มาจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้เจ้าตัวยังเเอบเผยเคล็ดลับเรื่องงานต่ออีกว่า

นอกจากความพยายาม หาความรู้เเล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราขาดไม่ได้ในสายงานนี้คือ หน้าตาเเละทรงผม คือ เราต้องเป๊ะ ดูดีตลอดเวลา ซึ่งผมเองช่วง 3-4 ปีหลัง พออายุเข้าเลข 4 เริ่มมีปัญหาโดยเฉพาะ เส้นผม ตอนแรกเป็นคนมั่นใจมาตลอด ซี่งผมเองเป็นคนผมหนาอยู่แล้ว เเต่มีอยู่วันหนึ่งไปตัดผมที่ร้านเพื่อนสนิทที่พระราม 9 เพื่อนเริ่มทักว่า “พีเค ผมเริ่มบางลงแล้วนะเพื่อน”

อีกหน่อยคงเซ็ตทรงนี้ไม่ได้เเล้วล่ะ” มันเป็นเหมือนประโยคธรรมดาจากเพื่อนนะ “แต่มันทำให้ผมกลุ้มใจมากๆ หน้าชาเลยล่ะที่ได้ยิน “ ถึงขั้นเอาเก็บไปคิด ว่าถ้าวันนึงเราหัวล้านขึ้นมาจริงๆ เราจะทำอาชีพตรงนี้ยังไง เพราะอาชีพของเรามันต้องเป๊ะ ต้องดูดีตลอด ต้องบอกก่อนว่า ตอนนั้นผมทำงานหนักมากต้องดัด ไดร์ โกรก เเทบทุกวัน ผมจึงร่วงหนักมากช่วงนั้น บวกกับอายุที่มากขึ้นด้วยเปลี่ยนทรงผมทุกวันถ้าไม่บำรุงผมให้แข็งแรงสงสัยจะหัวล้านแน่เลยแบบนี้ก็มองหาตัวช่วย

ก็เลยไปปรึกษาเพื่อนๆในวงการ ไปหาหมอคลีนิคมาเยอะลงคอร์สหมดไปเกือบเเสน โทนิคเซรั่มปลูกผมที่ไหนว่าดี ผมลองมาหมดเเล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ได้ช่วยอะไรเลย โฆษณาเกินจริงแทบทั้งนั้น ส่วนหมอที่ผมไปปรึกษาก็เเนะนำให้ผมทานยา เเต่ผมกลัวมากเรื่องยา มันอันตราย อาจทำให้เสื่อมสมรรถภาพ ผมเลยขอบาย

จนวันนึง คงเป็นความโชคดีของผมได้ไปทำงานพิธีกร อีเวนสินค้าสำหรับเส้นผมเเห่งหนึ่ง เมื่อช่วงต้นปีที่เเล้ว ได้เจอคุณหนึ่งเจ้าของแบรด์ ZANE HAIR CARE  ที่งาน เขาพูดกับผมประโยคนึงว่า “พี่พีเคลองเอาไปใช้ ผมให้ฟรี ไม่ดีพี่โยนทิ้งไปเลย” ผมคิดในใจใครบ้างจะบอกว่าเเบรนด์ของตัวเองไม่ดี จริงม่ะ แต่..มันไม่จบเเค่นั้นสิ่งที่คุณหนึ่งเอามายืนยันกับผมคือ คลิบวีดีโอที่เขาถ่ายเก็บเอาไว้หลังใช้ไป 3 เดือน จากคนหัวเกือบล้านกลับมาหนาดกดำได้

ก็เลยเปิดใจลองใช้ดูพอลองใช้ไปพูดได้เต็มปากเลยว่า มันดีเกินคาด 1เดือนเเรก ผมสังเกตุได้เลยว่าบริเวณท่อน้ำในห้องน้ำผมร่วงน้อยลงมาก หลังจากนั้นพอเดือนที่ 2 เพื่อนผมที่เป็นเจ้าของร้านทำผมที่พระราม9เริ่มทัก “พีเคไปใช้อะไรมาเส้นผมดูหนาเส้นใหญ่ขึ้น ไม่บางเหมือนครั้งที่เเล้ว” ผมเราได้ยินเเล้วมันดีจริงๆทุกอย่างที่กังวลก่อนหน้านี้มันหายไปหมด จะเซ็ต จะตัดผมทรงไหนก็มั่นใจ จนใช้ต่อเนื่องได้ 2-3 เดือน กล้าพูดเลยว่าผมหยุดร่วงกลับมาหนาดกดำแล้ว ตอนนี้จะดัด จะไดร์ จะตัดซอยผม ก็ไม่มีความกังวลเเล้ว ต้องขอบคุณคุณหนึ่งมากที่แนะนำ

ซึ่งที่ผมออกมาพูดก็เพราะ อยากให้หนุ่มๆหรือสาวที่ผมร่วง ผมบาง ที่อยากหาย ได้ลองใช้กันนะครับ
เพราะว่าใช้ดีจริงๆ ไม่ใช่แค่ผมเองใช้แล้วดี เห็นผล คนในวงการ ผู้ใช้จริงคนอื่นก็ออกมาบอกกันเยอะว่าได้ผลจริงๆ ผมกล้าการันตีเลยภายใย 3 เดือน เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง
ถ้าไม่ดีจริงผมไม่รับเป็นพรีเซนต์เตอร์แน่นอน 
ผมแนะนำ ZANE HAIR CARE 

เข้าไปลงทะเบียนได้ที่ลิ้งนี้เท่านั้น  www.zanehaircare.com

จำกัดสิทธิ์เพียง 39 ท่านแรกที่ลงทะเบียนเท่านั้น

รีบจองสิทธิ์กันนะครับ 
“ผม” จะอยู่กับคุณ ตลอดไป… “

ZANEHAIRCARE.COM © COPYRIGHT 2020 All RIGHTS RESERVED.