เปิดใจ  ดีเจ พีเค 

ขอบคุณ “ทุกคำสบประมาท” ที่ทำให้ผมมีวันนี้

พีเคได้เล่าว่า “ก่อนที่ผมจะประสบความสำเร็จ เส้นทางงานดีเจและพิธีกรที่ว่านี้ไม่ใช่เรื่องง่ายผมต้องเจอบททดสอบ คำสบประมาทหลายครั้ง แต่ผมไม่ยอมแพ้อะไรทำไม่ได้ก็หาความรู้เพิ่ม แล้วฝึกฝน ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าเห็นความสามารถและจ้างผมตลอด ในที่สุดผมก็ทำได้ และยืนหยัดบนเส้นทางนี้มาจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้เจ้าตัวยังเเอบเผยเคล็ดลับเรื่องงานต่ออีกว่า

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง ?
ดีครับ หลังจากจดทะเบียนสมรสไปเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม รักก็หอมหวานโรแมนติกเหมือนที่เราเจอกันวันแรก วันไหนๆก็สีชมพูไปซะหมด คนนี้เระใช่เลย ดีใจที่มีเธออยู่เคียงข้างมาเสมอ ยามทุกข์สุข ก็เธอคนนี้ 

มีอะไรที่ยังเหมือนเดิม หรือมีอะไรที่เปลี่ยนไปบ้างไหม ?
ไม่มีเลยครับ ความรักของเราสม่ำเสมอตั้งแต่ต้นจนปัจจุบันอยู่แล้ว แต่ที่เปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลยคือ “ผม” ของตัวเองเนี่ยแหละครับ โอโห่ววว ร่วงหนักมาก คนรอบข้างผมก็ทัก เห้ย พีเคช่วงนี้ดูเปลี่ยนๆไปนะ แล้วไปทำอะไรหัวบางลงเยอะเชียง อีกนิดนี้คือหัวล้านเลยนะครับ ผมที่หวั่นใจจริงๆว่าผม ควรจะทำยังไง เครียด ตอนที่คนรอบข้างทัก ผมนี้กำลังจะถ่ายงานเลย มาทักสักผมไม่มีความมั่นใจไปเลย คิดอยู่ในใจกลับบ้านเลยดีมั้ย วันนี้ไม่ต้อง

นอกจากความพยายาม หาความรู้เเล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราขาดไม่ได้ในสายงานนี้คือ หน้าตาเเละทรงผม คือ เราต้องเป๊ะ ดูดีตลอดเวลา ซึ่งผมเองช่วง 3-4 ปีหลัง พออายุเข้าเลข 4 เริ่มมีปัญหาโดยเฉพาะ เส้นผม ตอนแรกเป็นคนมั่นใจมาตลอด ซี่งผมเองเป็นคนผมหนาอยู่แล้ว เเต่มีอยู่วันหนึ่งไปตัดผมที่ร้านเพื่อนสนิทที่พระราม 9 เพื่อนเริ่มทักว่า “พีเค ผมเริ่มบางลงแล้วนะเพื่อน”

อีกหน่อยคงเซ็ตทรงนี้ไม่ได้เเล้วล่ะ” มันเป็นเหมือนประโยคธรรมดาจากเพื่อนนะ “แต่มันทำให้ผมกลุ้มใจมากๆ หน้าชาเลยล่ะที่ได้ยิน “ ถึงขั้นเอาเก็บไปคิด ว่าถ้าวันนึงเราหัวล้านขึ้นมาจริงๆ เราจะทำอาชีพตรงนี้ยังไง เพราะอาชีพของเรามันต้องเป๊ะ ต้องดูดีตลอด ต้องบอกก่อนว่า ตอนนั้นผมทำงานหนักมากต้องดัด ไดร์ โกรก เเทบทุกวัน ผมจึงร่วงหนักมากช่วงนั้น บวกกับอายุที่มากขึ้นด้วยเปลี่ยนทรงผมทุกวันถ้าไม่บำรุงผมให้แข็งแรงสงสัยจะหัวล้านแน่เลยแบบนี้ก็มองหาตัวช่วย

ก็เลยไปปรึกษาเพื่อนๆในวงการ ไปหาหมอคลีนิคมาเยอะลงคอร์สหมดไปเกือบเเสน โทนิคเซรั่มปลูกผมที่ไหนว่าดี ผมลองมาหมดเเล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ได้ช่วยอะไรเลย โฆษณาเกินจริงแทบทั้งนั้น ส่วนหมอที่ผมไปปรึกษาก็เเนะนำให้ผมทานยา เเต่ผมกลัวมากเรื่องยา มันอันตราย อาจทำให้เสื่อมสมรรถภาพ ผมเลยขอบาย

จนวันนึง คงเป็นความโชคดีของผมได้ไปทำงานพิธีกร อีเวนสินค้าสำหรับเส้นผมเเห่งหนึ่ง เมื่อช่วงต้นปีที่เเล้ว ได้เจอคุณหนึ่งเจ้าของแบรด์ ZANE HAIR CARE  ที่งาน เขาพูดกับผมประโยคนึงว่า “พี่พีเคลองเอาไปใช้ ผมให้ฟรี ไม่ดีพี่โยนทิ้งไปเลย” ผมคิดในใจใครบ้างจะบอกว่าเเบรนด์ของตัวเองไม่ดี จริงม่ะ แต่..มันไม่จบเเค่นั้นสิ่งที่คุณหนึ่งเอามายืนยันกับผมคือ คลิบวีดีโอที่เขาถ่ายเก็บเอาไว้หลังใช้ไป 3 เดือน จากคนหัวเกือบล้านกลับมาหนาดกดำได้

ก็เลยเปิดใจลองใช้ดูพอลองใช้ไปพูดได้เต็มปากเลยว่า มันดีเกินคาด 1เดือนเเรก ผมสังเกตุได้เลยว่าบริเวณท่อน้ำในห้องน้ำผมร่วงน้อยลงมาก หลังจากนั้นพอเดือนที่ 2 เพื่อนผมที่เป็นเจ้าของร้านทำผมที่พระราม9เริ่มทัก “พีเคไปใช้อะไรมาเส้นผมดูหนาเส้นใหญ่ขึ้น ไม่บางเหมือนครั้งที่เเล้ว” ผมเราได้ยินเเล้วมันดีจริงๆทุกอย่างที่กังวลก่อนหน้านี้มันหายไปหมด จะเซ็ต จะตัดผมทรงไหนก็มั่นใจ จนใช้ต่อเนื่องได้ 2-3 เดือน กล้าพูดเลยว่าผมหยุดร่วงกลับมาหนาดกดำแล้ว ตอนนี้จะดัด จะไดร์ จะตัดซอยผม ก็ไม่มีความกังวลเเล้ว ต้องขอบคุณคุณหนึ่งมากที่แนะนำ

Djpetjah
Djpetjah
@Djpetjah
Read More
ของไม่ดีจริงผมคงไม่กล้าออกมาเนอะนำ ฉีดจริงใช้จริง
ยุ้ย ปัทมวรรณ
ยุ้ย ปัทมวรรณ
@YuiPattamawan
Read More
ขอบคุณ ZANE ช่วยให้ยุ้ย กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง
PK Piyawat Kempetch
PK Piyawat Kempetch
@pk.chillfm
Read More
ผมจะอยู่กับคุณตลอดไป พีเคกล้าท้าให้คุณลอง
ZANI
ZANI
@theZANIZINA
Read More
ลูกผมขึ้นเยอะมาก ซานิใช้ทุกวัน ฉีดทุกวัน
Dea Bernadette D.suselo
Dea Bernadette D.suselo
@Bernadette
Read More
แนะนำเลยตัวนี้ ผมหยุดร่วงตั้งแต่ขวดแรกเลยค่ะ
วรรณวษา หอมอุดม
วรรณวษา หอมอุดม
@pu.bbc.1
Read More
ใช้แล้วผมหนามากใครมีปัญหาแนะนำเลยค่ะ
Mai chayanut
Mai chayanut
@mai.mylovegirl
Read More
เริสมาก ใช้ดีมากก เรื่องผมร่วงยกให้ที่ 1 เลยค่ะ
Songchai songcharoen
Songchai songcharoen
@kow.songchai.7
Read More
ของไม่ดีจริงผมคงไม่กล้าออกมาเนอะนำ ฉีดจริงใช้จริง
Eua Rayko
Eua Rayko
@areuru.mimi
Read More
เอื้อไว้ใจให้เซน ช่วยดูแลเส้นผมของเอื้อ ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วง เอื้อแนะนำเลย
Nattaya Somboonchai
Nattaya Somboonchai
@nattaya.somboonchai
Read More
เมื่อก่อนผมไม่กล้าที่จะเสยผม หลังใช้ ZANE ไป 3 เดือน จะหวีจะตัดผมทรงไหนก็มั่นใจ
Chanon Chucin
Chanon Chucin
@pu.tali.1
Read More
เมื่อก่อนผมไม่กล้าที่จะเสยผม หลังใช้ZANE ไป 3 เดือน จะหวีจะตัดผมทรงไหนก็มั่นใจ
Pattanan Singhaboreruk
Pattanan Singhaboreruk
@Pattanan.monnyiiz
Read More
ลูกผมขึ้นมาเยอะมาก หลังใช้ไป 4 เดือน ขอบคุณZANE จริงๆค่ะ
madamjaniss
madamjaniss
@madamjaniss
Read More
อายุมากขึ้น ผมเริ่มบาง ขาดความมั่นใจ แต่พอได้ลองใช้ เซน 3 เดือน ผมหนาเหมือนตอนสาวๆ เลยค่ะ
Niparwan Namvong
Niparwan Namvong
@Niparwan
Read More
zane hair tonic plus2 ดีมาก ใช้แล้วผมดกดำ สุขภาพผมแข็งแรงแน่นอน

ซึ่งที่ผมออกมาพูดก็เพราะ อยากให้หนุ่มๆหรือสาวที่ผมร่วง ผมบาง ที่อยากหาย ได้ลองใช้กันนะครับ
เพราะว่าใช้ดีจริงๆ ไม่ใช่แค่ผมเองใช้แล้วดี เห็นผล คนในวงการ ผู้ใช้จริงคนอื่นก็ออกมาบอกกันเยอะว่าได้ผลจริงๆ ผมกล้าการันตีเลยภายใย 3 เดือน เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง
ถ้าไม่ดีจริงผมไม่รับเป็นพรีเซนต์เตอร์แน่นอน 
ผมแนะนำ ZANE HAIR CARE 

เข้าไปลงทะเบียนได้ที่ลิ้งนี้เท่านั้น  www.zanehaircare.com

ZANEHAIRCARE.COM © COPYRIGHT 2020 All RIGHTS RESERVED.