ต้องบอกเลยว่า สำหรับ เด็กยุค 80 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ยุ้ยปัทมวรรณ เข้าวงการตั้งเเต่เด็กเป็นทั้ง นักเเสดง นักร้อง แต่อยู่ๆเธอห่างหายยยจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ล่าสุดสาวสวยหน้าหวาน ยุ้ย ปัทมวรรณ เผยสาเหตุที่เเท้จริง!! ที่หายไปจากวงการบันเทิง พร้อมเผย เคล็ดลับคุณแม่หน้าเด็กเหมือนพี่สาว เคล็ดลับโกงอายุจริง

” ยุ้ย เปิดใจกับเรา ″ โดยเธอเล่าให้ฟังว่า หลังจากที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปกว่า 7-8 ปี เพราะอยากลองใช้ชีวิตนอกวงการบ้าง คือเรียนจบปริญญาตรี ยุ้ยก็เริ่มทำงานออฟฟิศ เลย ตอนนั้นทำงานบริษัทการบินกรุงเทพ บางกอกแอร์เวย์ แต่ก็ยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่บ้างนะคะ ช่วงนั้นมีถ่ายละครซึ่งเจ้านายใจดีมากน่ารักมากที่อนุญาตให้เราไปเข้ากอง แล้วหลังจากทำได้พักหนึ่ง ยุ้ยลาออกมาเรียนต่อปริญญาโทช่วงนั้นทำ เพลงลูกทุ่งด้วย พอเรียนจบ ก็กลับไปทำงานเหมือนเดิม อยู่กับบริษัท พี.ซี. แอร์ เป็นสายการบินเหมือนกัน เนี่ยค่ะ

แต่หลังจากนั้นจุดเปลี่ยนสำคัญสำหรับยุ้ย คือ การมีครอบครัวค่ะ เนื่องจากมีเจ้าตัวน้อยน้องพิมมี่ จึงทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

ส่วนตัวคิดว่าตัวเองเป็นคนผมหนาเลยไม่ได้ดูแลเส้นผม แต่มีอยู่ช่วงนึงทยุ้ยเจอปัญหาผมร่วงหนักมาก คือผมร่วงเต็มบ้าน จนสามีบ่น สั่งเกตุจากรูปจะเห็นว่า บริเวณเสกกลางของยุ้ย ผมจะบาง กลายเป็นคนหัวล้านไปเลย ทำให้เราดูแก่ด้วยเสียความมั่นใจไปเลย ไปไหนมาไหนมีเเต่คนทัก หลังๆเวลาจะออกข้างนอกต้องใส่หมวกตลอดเวลา งานในวงการก็ไม่กล้ารับตอนนั้นเครียดมากๆ ไม่กล้าบอกใคร สามีให้ไปหาหมอ หมดเงินไปเยอะมากในการรักษา ทานยาหาหมอรักษา ลงคอร์สคลีนิค หมดไปเป็นแสน เรียกได้ว่าทำทุกอย่างค่ะเพื่อเส้นผมสวยๆของเรากลับคืนมาได้ เสียเงินเท่าไหร่ก็ยอม ก็ดีขึ้นมาบ้างนะ

ปัจจุบัน ยุ้ย เริ่มกลับมารับงานในวงการ คิดว่าปัญหานี้นี้จะหมดไป ที่ไหนได้พอเราอายุเข้าเลข 4 ปัญหาผมร่วง ผมบาง กลับมาอีกครั้ง ความมั่นใจของเรากำลังจะหายไปพร้อมกับเส้นผมบนหัวของเรา ถึงหน้าเราจะสวยแค่ไหนแต่ถ้าไม่มีผมก็บอกได้เลยว่าดูไม่ดีแน่นอน

ล่าสุดปีที่ผ่านมา ยุ้ย ทำงานทุกวัน ไม่ได้หยุดเลย เจอทั้งดัด ไดร์ ทำผมวันละหลายทรง  ปัญหาผมร่วงกลับมาร่วงหนักเยอะกว่าเดิมอีก ต้องหยุดรับงาน กลายเป็นคนจิตตก เห็นเครื่องดัดไดร์ผมไม่ได้ต้องบอกช่างเอามัดผมธรรมดาได้ไหม เหมือนเราขาดความมั่นใจไปเลย ยิ่งตอนอาบน้ำ ผมร่วงเต็มที่กรองน้ำเลยค่ะ

ยุ้ยเปิดใจลองใช้ 1 เดือนเเรก สังเกตุได้เลยว่าบริเวณท่อน้ำในห้องน้ำผมร่วงน้อยลงหลังจากนั้นพอเดือนที่ 2 โด่งสามีเริ่มทักว่า ยุ้ยเธอกลับกลับไปกินยาหมอหรอ ทำไมผมดูดกดำขึ้นเราได้ยินเเล้วดีใจมากๆ จริงๆเราสังเกตุตัวเราที่กระจกทุกวันอยู่เเล้วว่ามันดีขึ้น เเต่คนใกล้ตัวมายืนยันแบบ เออ เซน มันดีจริงๆนะ เราไม่ได้คิดไปเอง

ปัจจุบันยุ้ยใช้ ZANE ไปเกือบปีเเล้วค่ะ กล้าพูดเลยว่า ทุกอย่างที่กังวลก่อนหน้านี้มันหายไปหมด เส้นผมดีขึ้นมากๆ ผมหยุดร่วง ตอนนี้พร้อมรับงานทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ต้องกลัว เครื่องหนีบ โกรกผมเเล้ว ยุ้ยต้องขอบคุณพี่พีเคมากๆที่เเนะนำตัวช่วยดีๆ ในการดูแลเส้นผมร่วงค่ะ

สำหรับยุ้ยการดูแลเส้นผมมันสำคัญมากน่ะ ยิ่งเราอายุเริ่มเยอะเเล้วถ้าผมบาง มันบ่งบอกถึงวัยเราได้เลย ถ้าเราผมดกผมหนา จะทำให้ใบหน้าเราดูเด็กมากขึ้น 
วิธีใช้ของยุ้ยนะค่ะจะใช้ ฉีดวันละ2ครั้งเองนะ เช้า-ก่อนอน ตามคลิปด้านบนนี้เลยน่ะ หากใครสนใจตอนนี้เขามีโปรลงทะเบียนลดแรงๆถูกๆ คุ้มมากๆ ยังไงลองติดต่อ สอบถามได้ที่ลิงค์นี้นะ ยุ้ยเเปะลิงค์ไว้ให้ค่ะ 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.zanehaircare.com

ZANEHAIRCARE.COM © COPYRIGHT 2020 All RIGHTS RESERVED.