ซานิมาแล้ว! ย้อนวัยหวาน 10 ปี ภาพนี้พีคมาก

ไม่ปล่อยให้เพื่อนๆ และแฟนๆ ต้องรอนาน สำหรับนักร้องซุปตาร์ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ เพราะในที่สุดเจ้าตัวก็ได้ลงมาร่วมเล่นชาเลนจ์ฮิต #10yearschallenge หรือ ย้อนวัยหวาน 10 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้รับคำท้าอยู่หลายครั้งหลายครา

โดยภาพดังกล่าวที่ ซานิ นำมาโพสต์ เป็นภาพถ่ายของเธอเมื่อสมัยเข้าประกวดร้องเพลงรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 6 ในลุคร็อกเกอร์สาวสุดเท่ ทั้งหน้าทั้งผมจัดเต็มแน่นทุกอณู อีกทั้งเธอยังเขียนแคปชั่นท้ากลับคนที่อยากร่วมย้อนวัยหวาน 10 ปี กับเธอด้วยว่า “10 ปีชาเลนจ์เหรอ มาสิมา มาวัดกะกรู”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวได้ไม่นาน ก็มีเพื่อนพ้องคนบันเทิง อาทิ นน ธนนท์, ซี ศิวัฒน์, ดีเจอ๋อง ฯลฯ เข้ามาสาดคอมเมนต์หยอกล้อแซวกันไปมาเรียกเสียงหัวเราะอย่างล้นหลาม ไม่เว้นแม้กระทั่ง โอ๊ต ปราโมทย์ ซุปตาร์สายฮา ที่ถึงกับต้องออกปากว่า “กูยอม” เมื่อได้เห็นภาพถ่ายเมื่อ 10 ปีก่อน ของเพื่อนสาวคนสนิท

“สวยขึ้นก็เป็นธรรมดา จะมาบอกว่านี่ดัดฟันหรอ มันไม่ใช่ มันก็ต้องไปฉีดไปทำอะไรมาบ้างเดี๋ยวนี้วิวัฒนาการเยอะแยะที่ไม่ต้องผ่าตัด ยกกระชับก็ยกไปสิ หนูก็ไปยกกระชับเอาเหนียงออก คือคนเราเปิดไปดูอินเตอร์เน็ตเลยว่าหน้าเก่าเป็นยังไง ทุกคนมีหน้าเก่า แล้วหนูคือศิลปินหน้าใหม่ หนูก็ยอมรับตรงนี้ หนูฉีดโบท็อกซ์ แต่หนูไม่ได้ทำคาง หนูทำแต่กรอบนอก แต่หนูเป็นคนคางเล็กอยู่แล้ว แต่ก่อนหน้าหนูบานเป็นกระด้ง หนูก็ไปโบท็อกซ์แค่นั้นเองทำที่เมืองไทยนี่แหละไม่ได้ไปเกาหลีอะไรเลย มีคนบอกหน้าหนูเกาหลีมากไปทำบล็อกเกาหลีเปล่า ยืนยันไม่ได้ไป และไม่ได้ร้อยไหมไม่กล้าทำ หนูเป็นคนแค่มีไขมันที่แก้ม ไขมันตอนสมัยอ้วนๆ จัดๆ ก็เลยเอาลงไงแป็ปเดียวก็ลง หน้าหนูเปลี่ยนขนาดนี้มันต้องทำอยู่แล้วแหละแหม แล้วก็เสริมดั้งแค่นี้”

“เเต่สิ่งหนึ่งรู้มั้ย..ที่ทำให้ซานิดูดีขึ้นนอกจากหนังหน้าเเละหุ่นเเล้ว คือ ทรงผม

เมื่อก่อนถ้าใครยังจำกันได้นะ ซานิ เป็นคนที่ชอบทำผมแบบ หน้าม้า หรือใส่หมวกอยู่ตลอดเวลา เพราะอะไรรู้มั้ย เพราะหนูไม่มั่นใจเรื่องทรงผม ต้องบอกก่อน กรรมพืชของตัวเอง เป็นคนผมบางมากเมื่อก่อน ยิ่งบริเวณด้านหน้าของศรีษะนะ จะเถิดสูง เเละขาวเป็นหย่อมๆ ช่วงที่ออกงานบ่อยๆ เวลาหนีด ดัด ยืด หรือทำทรงผมอะไรต้องเอาทรงที่ทำให้เราดูผมหนาทุกสุด ก็มันก็มีเเค่ไม่กี่ทรง พอถึงนอกกันใช่ม่ะ..

คือเครียดเหมือนกันนะตอนนั้น คือหน้าเราเเป๊ะ ผิวเเป๊ะ หุ่นเเป๊ะ เเต่มันติดที่ทรงผม ก็หาวิธีรักษา ทำมาหมดเลยทั้ง ทานยาหาหมอรักษา ลงคอร์สคลีนิค หมดไปเป็นแสน มันก็ดีขึ้นน่ะ เเต่พอหยุดเเค่นั้นเเหละ กลับมาเป็นเหมือนเดิม สุดท้ายหนูเริ่มปลง ปล่อยมัน

ตัดสินใจช่างเเม้ง ได้เเค่ไหนก็เอาเเค่นั้นล่ะกัน พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีค่ะสวยๆ..(หัวเราะ)

โชคดีมากได้มีโอกาสไปเจอคุณหนึ่ง ที่รายการ คุณหนึ่งเปิดคลิปปัญหาผมของคุณให้ดู ต้องบอกว่าหนักกว่าเราเยอะยังกลับมาดูดีดูเด็กได้เหมือนเดิม ความหวังเริ่มมาเลยจ้าาาา 

พูดตามตรงตอนนั้นเรารู้สึกว่า หลอกกันป่ะเนี่ยพี่ซานิหมดไปเยอะ เรื่องเส้นผม ไม่ลองไม่รู้ถ้าไม่ดีจริงซานิก็ทิ้งไปเลย
ก็เลยได้ลองตั้งเเต่ตอนนั้น ฉีดทุกวันเช้า-เย็น เดือนเเรก สังเกตุได้เลยเวลาสระผมมีผมร่วงติดมือน้อยมากถ้าเเทบกับเมื่อก่อน
หลังจากนั้นพอเดือนที่ 2 เเม่เริ่มทักซานิ ใช้อะไรมาดูมีน้ำหนัก ดกดำขึ้นนะ เลยให้แม่เเม่ลองใช้ติดใจเลยจร้าาา 
พอตัวเองผมหนา นี่รู้สึกสนุกกับการทำผมมากๆ
ซานิเป็นคนทำผมเอง โกรก ตัด เอง ตลอด 

ต้องบอกว่า สำหรับซานิ เส้นผมมันคือ มงกุฎของใบหน้าเลยนะ ต่อให้เราหน้าเเป๊ะ ผิวเเป๊ะ หุ่นเเป๊ะ เเต่ถ้าทรงผมไม่เเป๊ะ ซานิถือว่าพลาด ก็ลองไปใช้กันดูนะค่ะ ซานิเเนะนำเลยตัวนี้ดีจริง

ปัจจุบันซานิ กับ เเม่ใช้ ZANE ไปเกือบปีเเล้วค่ะ กล้าพูดเลยว่า ตอนนี้ซานิกล้าถอดหมวก ตอนนี้ไม่กลัวเเล้ว จะทรงไหนก็จัดมาเลย 

ตั้งเเต่เกิดนะไม่เคยทำผมทรงไหนเเล้วมั่นใจเท่าตอนนี้เลย หากใครสนใจตอนนี้เขามีโปรลงทะเบียนลดแรงๆถูกๆ คุ้มมากๆ ยังไงลองติดต่อ สอบถามได้ที่ลิงค์นี้นะ เเปะลิงค์ไว้ให้ค่ะ  
เข้าไปลงทะเบียนได้ที่ www.zanehaircare.com

ZANEHAIRCARE.COM © COPYRIGHT 2020 All RIGHTS RESERVED.